Làm chìa khóa thông minh xe Lead 2018 2019, smartkey Honda


Làm chìa khóa thông minh xe Lead mất thẻ ID tốt hơn thay phụ tùng mới. Xe Lead 2018, 2019 mất hết chìa khóa smartkey. Khi xe không nổ máy được, HEAD Honda buộc khách hàng thay hết phụ tùng. Bộ phụ tùng liên quan đến ổ khóa thông minh xe Honda Lead 2018, 2019 bao gồm SCU (bộ xử lý khóa thông minh) + ổ khóa núm vặn + ECM (bộ xử lý khởi động xe). Xe không hư, thì không nên lãng phí tài chính cho việc thay phụ tùng, Chúng tôi nhận làm lại chìa khóa thông minh xe Lead mất hết ID, mất hết mã số.

Chìa khóa thông minh xe Lead 2 nút
Làm chìa khóa thông minh xe Lead 2018, 2019, chìa khóa 2 nút chính hãng

Chìa khóa thông minh xe Lead chính hãng có 2 loại

Xe Lead mua lại không có mã số, xe Lead đời cũ bản độ lên smartkey đều làm được. Xe Lead dùng chìa smartkey 2 nút hay 3 nút đều làm được. Trường hợp xe Honda Lead dùng chìa khóa smartkey 3 nút thì làm lại chìa khóa rẻ hơn trường hợp xe dùng chìa khóa smartkey 2 nút.
Chìa khóa thông minh xe Lead chính hãng theo xe là loại remote 2 nút bấm (1 nút bấm bật/tắt smartkey và 1 nút tìm xe trong bãi) của đời xe Lead 2018, 2019. Phiên bản xe có khóa thông minh là các xe dùng chìa khóa remote ở gần xe, vặn núm đề không xài chìa khóa cơ khí.
Chìa khóa thông minh xe Lead chính hãng bản nâng cấp thường là loại remote 3 nút bấm, nhưng cũng có loại 2 nút bấm, tùy người ta nâng cấp bằng bộ chính hãng nào của hãng Honda.

Thợ chuyên làm chìa khóa thông minh xe Lead

Xe Lead chính hãng làm mất mã số ID hay Xe Lead mua lại không có mã số, xe Lead đời cũ bản độ lên smartkey đều làm được. Mất hết mã chúng tôi đều cấp lại đầy đủ mã số và làm lại chìa khóa thông minh chính hãng như ban đầu.

Chuyên làm chìa khóa thông minh xe Lead, cấp lại mã số cho xe mất mã số, sử dung mã số lập trình chìa khóa chính hãng vào xe Lead. Có thể làm thêm chìa sơ cua cho xe Lead.

Nhận làm lại chìa khóa thông minh xe Lead tận nơi, cấp lại mật mã ID, làm chìa khóa smartkey xe Lead giao ngay trong ngày với 45 phút làm việc.

Chìa khóa thông minh Smartkey xe Honda Lead 2018 2019+ dễ cài đặt, dễ làm thêm, nhưng nếu mất hết chìa khóa thông minh xe Lead 2018, mất hết mã ID, mật khẩu, mã số thẻ nhôm thì làm lại chìa khóa Smartkey xe Lead 2018 trở nên khó khăn, vì không có đủ máy móc để đọc mã từ SCU, từ IC trong xe và không thể giải mã dữ liệu đọc ra.

Cửa hàng Chìa Khóa chuyên về mọi dòng chìa khóa thông minh xe máy các loại đời mới xài chìa khóa thông minh Smartkey. Đánh lại chìa khóa Smartkey nhanh chóng, uy tín, trình độ chuyên môn cao có thể đọc lại mã chìa khóa với chi phí rẻ. Sửa Khóa Như Ý luôn đồng hành cùng quý khách giải quyết mọi vấn đề về khóa điện tử, khóa thông minh, giúp quý khách lấy lại mã ID chìa khóa xe Lead 2018, khôi phục lại được mã ID chìa khóa xe Lead 2017, làm chìa khóa xe Lead 2018 uy tín chuyên nghiệp.

Với trình độ chuyên môn cao, có thể dịch mã, đọc mã, giải mã chìa khóa xe Lead 2017, Lead 2018, đặc biệt cửa hàng nhận đọc mã add sẵn chìa khóa cho quý khách, chỉ cần gửi SCU về cho chúng tôi thì Quý khách sẽ được cài chìa sẵn vào hệ thống, sau khi cài đặt xong chỉ cần gắn vào xe là sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng có được chi phí phải chăng hơn qua việc chỉ đọc lại mã mà không cài chìa. Lấy lại mã gốc cho xe máy SH, PCX, Vision, Air Blade 2018, Lead 2018 mất hết mã số của SCU, của ECU, IC xe xài chìa thông minh.


Bình luận, đóng góp ý kiến

Không cần nhập đầy đủ tất cả các ô. Email dùng để phân biệt bạn với người khác cùng tên và email sẽ không hiển thị trong bình luận.
*

4 Bình luận
 • Phạm Thị Ly - 22/05/2019 - 1:48 chiều

  Mình làm mất thẻ id xe lead, nh vẫn còn 1 chìa khoá. Mình muốn làm lại thẻ id và thêm 1 chìa khoá nữa thì giá tn

 • Mai chí thọ - 22/01/2020 - 6:40 chiều

  mất khóa xe lead đời 2018. cần làm lại

  • Thợ Khóa Như Ý - 24/01/2020 - 5:37 chiều

   Dạ. Xe Lead có bản dùng chìa thường, bản dùng remote smartkey. Xe dùng chìa thường thì làm hơn 100K, xe smartkey thì tùy còn mã vài trăm, mất hết tất cả thì hơn 1 triệu. LH: 0938301367