Làm chìa khóa xe Vespa Liberty Fly Primavera Piaggio tại Tphcm


Sửa khóa xe hãng Piaggio mọi dòng xe. Cửa Hàng Như Ý chuyên sửa chìa khóa xe Vespa, làm chìa khóa, đánh chìa khóa xe Vespa có chip từ, sửa ổ khóa xe Vespa, thay ổ khóa xe Vespa cho mọi trường hợp:

  • Mất chìa khóa gốc xe Vespa
  • Mất hết 2 chìa khóa từ xe Vespa
  • Ổ khóa xe Vespa hư xoay tròn không lên điện
  • Gãy chìa khóa xe Vespa trong cốp
  • Rớt chip từ xe Vespa khi vẫn còn chìa khóa
  • Bọc chìa khóa xe Vespa bể vỏ, hư vỏ
  • Sửa khóa xe Vespa, Liberty, Fly…

Sửa khóa xe Piaggio, đánh chìa khóa, làm chìa khóa từ cho mọi dòng xe Beverly, Medley 125, Medley S 150, Liberty 3v ie, Liberty S 3v ie, Liberty ABS, Liberty Italia Go, Liberty Italia, Liberty S ie, Liberty ie, Fly 3v, Fly ie, X8, X10, Zip, Super 3v ie, Primavera ABS, Vespa LX, Vespa LX 3v, Vespa LXV, Vespa Sprint 3v, Vespa PX, Vespa 946 Bellissima, Vespa 946 Emporio Armania, Vespa GTS, Vespa S, Vespa LT, Vespa ET2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 và các dòng Piaggio chế hòa khí, Piaggio FI.

Làm chìa khóa xe Vespa bị mất chìa

Piaggio là hãng xe sang với lịch sử lâu đời, có rất nhiều dòng xe như Vespa cổ, Vespa LX, ET, GTS, Liberty, Fly, Primavera, Sprint… Và xe Piaggio nổi tiếng với chìa khóa chip từ rất an toàn.Khi mua xe khách hàng được tư vấn xe này không thể bị lấy trộm vì chỉ có chìa khóa từ mới nổ máy được. 

Tuy nhiên hãng không nói thêm chìa khóa này có sao chép (copy) được không và mất chìa khóa từ thì bên ngoài có máy nào dò mã, làm lại được chìa khóa từ hay không.Trên thực tế, chìa khóa xe Paggio copy được, nếu quý khách đã từng đi copy chìa khóa từ xe Vespa thì nhìn thấy thợ sửa khóa dùng máy copy chỉ tốn chưa đầy 5 phút là copy xong.

Chìa khóa chip từ xe Vespa, Liberty, Fly, Primavera, Super, Medley, Beverly đều sử dụng chip từ T5 (ID11, ID14), loại chíp từ này sao chép (copy) được.

Tất cả các xe có chip của Piaggio đều có đèn nháy trên ổ khóa, xe có đèn code là xe có chống trộm khóa từ.

Trước đây khi mất hết chìa khóa, khách hàng thường vào hãng thay ổ khóa, thay IC (ECU) mới sử dụng được xe, tốn kém trên 5 triệu, nhưng bây giờ thời công nghệ, thợ sửa khóa làm lại được chìa khóa mà không cần vào hãng.Có máy dò mã từ của xe mà không cần tháo xe, đọc bằng kết nối 1 dây (giao tiếp 1-wire), làm lại chìa khóa như ban đầu chỉ vài trăm ngàn, thậm chí có thể thay ổ, thay IC, đổi mã chíp từ, đổi chìa khóa mới, thay ổ khóa và đồng bộ khóa cốp, mà không cần phải thay nguyên cả bộ như trong hãng.

Giá thành làm lại chìa khóa xe Vespa, xe Liberty, xe Fly rất phải chăng tại Sài Gòn, tại Hà Nội, trong khi ở tỉnh thì chi phí lại cao hơn đôi chút.Ở TPHCM cửa hàng chìa khóa tại Quận 1 làm thêm chìa khóa từ có chip chỉ 170k. Xe mất hết chìa làm lại chìa khóa chip từ khoảng 400k – 600k.

Mất chìa khóa gốc xe Vespa có làm lại được không?

Các bạn đi xe Piaggio, Vespa, Liberty, Fly từ dòng xe nhập đến dòng xe Việt Nam, lỡ có đánh mất chìa khóa nâu hoặc xanh, đen có chíp từ cũng đừng quá lo lắng.

Với công nghệ hiện đại như hiện nay chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục, làm chìa khóa xe vespa từ việc còn chìa cho tới mất hết chìa hoặc chìa bị hỏng không nổ máy được chúng tôi có thể giúp bạn với chi phí rẻ nhất.

THỢ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP LÀM CHÌA KHÓA XE VESPA TRỰC TIẾP, KHÔNG THÁO XE, KHÔNG THÁO Ổ KHÓA; GIŨA CHÌA, CHÉP TỪ, CÀI ĐẶT CHÌA KHÓA REMOTE, CHÌA KHÓA THÔNG MINH HOÀN TẤT CHỈ TRONG VÒNG 30 PHÚT

Copy chìa khóa xe Vespa, Liberty

Chìa khóa từ xe Vespa copy được, làm chìa khóa xe Vespa, làm chìa khóa xe Liberty, làm chìa khóa xe Fly có ngay trong 5 phút, sao chép chip từ bằng máy nhanh chóng, cắt răng chìa khóa, sao chip từ T5 tận nơi giá chỉ 170K.

Các dòng xe Piaggio nào có chip từ

Các dòng xe của hãng Piaggio sử dụng chìa khóa xe vespa có gắn chíp thì trên mặt đồng hồ phải có đèn LED nhấp nháy màu đỏ. 

Mỗi xe được cấp 2 chìa ban đầu “nâu và xanh”, các loại xe của hãng piaggio chỉ cho phép sử dụng 2 – 3 chìa khóa tùy theo hãng sản xuất seri của CDI.

Chip xe Vespa là gì, cấu tạo, bảo mật như thế nào?

Chip xe Vespa là từ dân dã nói đến con chip trong chìa khóa của xe Vespa, xe Liberty, xe Fly, xe Primavera, xe Sprint của hãng Piaggio. Chip xe Vespa là loại chip từ T5, chứa một chuỗi dữ liệu mã hóa trong bộ nhớ. Chip xe Vespa không có pin nhưng khi đặt gần ổ khóa sẽ được tiếp năng lượng từ ổ khóa và truyền đi chuỗi dữ liệu được mã hóa trong bộ nhớ, do vậy khi đặt chìa khóa xe Vespa gần ổ khóa thì xe nhận được đúng mã mới nổ máy.

IC xe Vespa là gì vì sao mất chìa khóa lại thay IC?

IC xe Vespa là cách goị của người thợ muốn nói đế bộ xử lý trung tâm là ECU (viết tắc của Electronic Control Unit) – Bộ điều khiển điện tử, bộ xử lý trung tâm. IC xe Vespa đảm nhận việc điều khiển, vận hành xe Vespa, trong ECU còn chứa chuỗi dữ liệu mã hóa, mỗi xe có một chuỗi dữ liệu khác nhau.

Khi để chíp từ gần ổ khóa thì xe nhận dạng chuỗi dữ liệu của chìa khóa, đem so sánh với chuỗi trong IC, nếu trùng nhau thì mới cho nổ máy. Do vậy nếu lấy mã này thì phải lấy từ trong IC xe Vespa, nếu không lấy được thì phải thay cả bộ IC mới đi kèm chìa khóa có chip tương ứng (mã trong chìa mới và trong IC mới giống nhau)

Làm gì khi mất hết chìa khóa xe Piaggio, Vespa, Liberty, Fly?

Khi mất hết chìa khóa từ xe Vespa, Liberty, quý khách rất lo lắng, gọi vào hãng thì hãng báo giá từ 4 cho đến 7 triệu, một mức giá đắt đỏ với cách làm việc từ xưa đến nay: “mất chìa khóa thay IC chứ không cấp lại chìa khóa chip từ”.

Do trong hãng không cấp lại chìa khóa mà rõ ràng mất chìa khóa thì làm lại được, chứ mất chìa khóa giá trị vài trăm ngàn mà phải bỏ ra đến hơn 5 triệu đồng quả khó chấp nhận. Nếu như xe máy bình thường mất chìa khóa vô hãng thay ổ khóa 2 triệu đồng thì quả quá đáng.

Chắc chắn khách hàng ra tiệm sửa khóa làm lại chìa chứ không đáng để thay ổ 2 triệu đồng (đối với xe Airbalde, Vision ổ chính hãng trong HEAD là 2,4 triệu, ổ SH, PS, thì mắt hơn nữa).

Do khách hàng không tìm được chỗ nào làm được khóa chip từ xe Vespa, không làm được chìa khóa từ xe Liberty thì mới nghĩ đến việc đẩy xe vô hãng thay ổ khóa, còn không hãy tìm đến cửa hàng chìa khóa chuyên làm lại chìa khóa chip từ.

Việc làm lại chìa khóa cơ vặn ổ khóa xe Vespa thì cũng giống như lam lại chìa khóa vặn ổ xe máy phổ thông khách của Honda, SYM, Yamaha, chỉ việc đọc IC là phức tạp hơn. Cần sự can thiệp của một chiếc máy tính để giải mã.

Tất cả các thợ khóa đọc lại IC thì phải dùng một bộ giải mã chuyên biệt, chuyên đọc dữ liệu trong ECU của các dòng xe máy có chíp từ, các dòng xe máy sử dụng chìa khóa smartkey bảo mật chip từ RFID. Từ bộ đọc này file dự liệu của chip nhớ trong ECU, với một chiếc máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, Linux hay MAC OS, tính toán và tìm ra chuỗi dữ liệu của chip từ xe Piaggio.

Thợ làm lại chìa khóa từ xe Vespa dùng máy ghi mã đã đọc được vào một con chip trắng. Để vào bên trong chìa khóa thì sử dụng xe được. Vặn lên xe nhận đúng khớp mã với IC và cho xe nổ máy.

Việc làm lại chìa khóa xe Vespa tốn thời gian khoảng 30 phút – 1 tiếng. Quý khách ko phải lo lắng hay chờ đợi như trong hãng báo 1 tuần làm việc, ở đây chỉ cần đợi 1 tiếng là sử dụng xe bình thường.

Thay ổ khóa xe Vespa, sửa ổ khóa vặn bị xoay vòng

Sửa khóa Như Ý nhận thay ổ khóa xe Vespa, sửa ổ khóa xe Vespa, thay ổ khóa xe Vespa đồng bộ chìa khóa mới, thay ổ khóa xe Vespa đổi chìa khóa mới, thay ổ khóa xe Vespa đồng bộ với ổ khóa cốp chung chìa. 

Với trường hợp ổ khóa bị hư vặn xoay vòng, Sửa Khóa Như Ý nhấn sửa khóa xe Vespa tận nơi 500K. Nhận thay thế mới ổ khóa xe Vespa bị hư chỉ từ 500K bảo hành 2 năm.

Quý khách có các nhu cầu khác như đổi chìa khóa, đảo chìa khóa, Sửa Khóa Như Ý đến tận nơi đảo răng chìa khóa vẫn giữ nguyên chip từ chìa khóa cũ, làm chìa khóa xe Vespa, Liberty, Fly giao ngay trong 30 phút, nhanh chóng, giá cả phải chăng. LH: 0938.301.367.

Đặc biệt tại TPHCM thợ của cửa hàng làm chìa khóa nhận làm chìa khóa xe Vespa tận nơi:
Quý khách xem tại đây các dịch vụ sửa khóa, làm chìa khóa xe vespa tận nơi:
Làm chìa khóa xe vespa tại quận 1

Làm chìa khóa xe vespa tại quận 3

Làm chìa khóa xe vespa tại quận 4

Làm chìa khóa xe vespa tại quận 5

Làm chìa khóa xe vespa tại quận 7

Làm chìa khóa xe vespa tại quận 2

Làm chìa khóa xe vespa tại quận 6

Làm chìa khóa xe vespa tại quận 8

Làm chìa khóa xe vespa tại quận 9

Làm chìa khóa xe vespa tại quận 10

Làm chìa khóa xe vespa tại quận 11

Làm chìa khóa xe vespa tại quận 12

Ngoài ra các dòng xe có chip khác vẫn được làm lại bình thường như là:

Chìa khóa môtô YAMAHA
Chìa khóa môtô KAWASASI
Chìa khóa môtô HONDA
Chìa khóa môtô DUCATI
Chìa khóa môtô BMW
Chìa khóa môtô SUZUKI
Chìa khóa moto PIAGGIO


Bình luận, đóng góp ý kiến

Không cần nhập đầy đủ tất cả các ô. Email dùng để phân biệt bạn với người khác cùng tên và email sẽ không hiển thị trong bình luận.
*