Website Thợ Sửa Khóa Tại Nhà Uy Tín RẺ NHẤT

Thợ sửa khóa tại nhà TpHCM

Mất chìa khóa thông minh (smartkey) có làm lại được không Mất hết mã ID thì sao


Chuyện là em mất chìa khóa smartkey, mất luôn thẻ nhôm của xe mới mua các thím ạ. Chiều nay vô hãng thì họ bảo rằng không làm lại được, phải thay hết đến 7 triệu mấy. Không biết bên ngoài có làm lại được không và có an toàn không?


Trên diễn đàn nhiều bạn và anh/chị tạo thread hỏi đáp về việc mất chìa khóa smartkey có làm lại được hay không. Có nhiều luồng trả lời trái ngược nhau, Như Ý là thợ, và không có ý phô trương cho riêng mình, đã không tham gia thảo luận trên đó, nên tạo bài viết này nhằm giải đáp các thắc mắc khi mất chìa khóa smartkey và bên dưới có phần bình luận, mọi người có thể thảo luận, nêu ý kiến hoặc đặt câu hỏi về trường hợp của mình.

Chìa khóa thông minh xe máy bảo mật rất cao, đây là sự thật không thể bàn cãi. Sử dụng máy dò sóng, sau đó phân tích sóng của chìa khóa smartkey để sao chép, có thể nói là công việc bất khả thi. Bởi sóng chìa khóa thông minh xe máy liên tục thay đổi theo từng mili giây, và được mã hóa, bảo mật cao, chỉ có 2 thiết bị đầu cuối (SCU trong xe và smartkey) có thể dịch mã và hiểu nhau; còn các thiết bị khác trung gian, đọc được nhưng không hiểu được, không dịch được, không phản hồi lại đúng quy định của thiết bị gửi thì không thể tương tác, điều khiển được.

Hãng xe máy đảm bảo không tiết lộ công thức mã hóa sóng smartkey và công nghệ bảo mật của chìa khóa smartkey, do đó họ tạo ra một phương pháp khác để làm thêm chìa khóa smartkey cho xe máy của họ mà không sử dụng máy chép, đó là phương pháp thao tác kích hoạt xe mở chế độ nhận thêm chìa khóa, lúc này chìa khóa ở gần xe sẽ được xe chấp nhận thêm vào hệ thống.

Chúng ta nhận ra rằng, đối với vấn đề ổ khóa, xưa nay mất chìa khóa xe, hư ổ khóa xe, thì không thể nhờ hãng, trung tâm bảo trì xe máy hay tiệm bán xe máy làm chìa khóa, sửa ổ khóa. Chỉ có khóa thông minh thì dễ dàng hơn, cho nên hãng có nhận làm thêm chìa khóa, cấp lại chìa khóa yêu cầu bắt buộc phải có ID để hãng mở chế độ, kích hoạt chế độ lập trình thêm chìa khóa vào xe.

Mất chìa khóa smartkey mất mã ID phải làm sao?

Khi mất mã số ID thì hãng Honda, Yamaha, Suzuki không nhận làm lại chìa khóa thông minh xe máy. Mất mã ID xe SH, AB, Vision, Lead, Vario, Click, Janus, NVX, Grande không làm lại được, vô trung tâm bảo hành, hãng xe, Quý khách phải thay hết hệ thống khóa thông minh xe máy Honda, Yamaha.

Mất chìa khóa smartkey xe máy làm lại được đơn giản nếu còn mã số ID. Mật mã xe máy hay còn gọi là mã ID, là mật mã dùng để kích hoạt chế độ nhận thêm chìa khóa, và một chức năng khác là bật mở khóa khẩn cấp khi không có chìa khóa smartkey, khi chìa khóa smartkey hết pin.

Như vậy, mất mã ID xe máy thì công việc rất cần thiết là tìm lại mã ID, lấy lại mã ID smartkey, get ID code, recover ID code. Khi đã có được mã ID thì có thể thực hiện nạp thêm chìa khóa, làm lại chìa khóa smartkey, xóa mã ID cũ tạo mã ID mới, xóa chìa khóa cũ ra khỏi ổ khóa smartkey.

Làm lại chìa khóa smartkey khi mất ID

Trước khi có thể làm lại chìa khóa smartkey, chìa khóa thông minh xe máy, thì phải có mã số ID. Hiện nay có thể lấy lại mã ID khóa thông minh xe máy nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu, không phải chờ đợi các bước làm việc thủ tục tốn thời gian. Quý khách lấy lại ngay mã số ID chỉ trong 30 phút với dịch vụ đọc mã ID xe máy, dịch vụ làm chìa khóa thông minh xe máy mất hết ID.

Mã ID xe máy được lưu ở trong hệ thống điện tử SCU (bộ phận quản lý khóa thông minh), mỗi lần sử dụng xe là mỗi lần mã ID này được truy xuất, gọi lên. Mỗi chìa khóa smartkey xe máy đều có một mã riêng biệt, phát ra những đoạn mã riêng biệt, được mã hóa đóng gói bảo mật, mỗi chìa khóa này cũng quy định một mã ID. Tuy nhiên mỗi mã ID không quy định một chìa khóa smartkey mà chỉ là một đoạn trong một dãy mã phức tạp của chìa khóa smartkey.

Lấy mã ID khóa thông minh xe máy, bằng cách sử dụng máy móc kỹ thuật cao để giao tiếp với hệ thống SCU, giống như công ty điện lực có thể dùng 1 cái máy đọc được số điện nhà bạn. Như Ý có nhận đọc mã ID smartkey xe máy, nhận đọc mã ID xe Yamaha NVX, Janus, đọc mã iD xe Honda SH, PCX, AB, Lead, Vision, Lead, Vario từ đời cũ 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 đến đời mới nhất. Như Ý nhận làm lại chìa khóa thông minh xe Honda, Yamaha mất hết ID, các bạn, anh/chị cần liên hệ ngay 0938.301.367 (tư vấn miễn phí cho mọi trường hợp mất ID, hư ổ khóa smartkey hoặc ko hài lòng cách dịch vụ ở HEAD, trung tâm bảo trì, salon xe) .

Chìa khóa thông minh xe AirBlade chính hãng mới mua 2 nút
Chìa khóa thông minh xe Honda AB mã K12 – 35121-V11 chính hãng

Làm chìa khóa smartkey xe máy có an toàn không

Ổ khóa thông minh xe máy là ổ khóa điện tử, mất hết chìa khóa smartkey xe máy Honda, Yamaha phải dùng chìa khóa điện tử chính hãng. Độ bảo mật chìa khóa thông minh xe Honda, Yamaha rất cao, do đó chỉ có thể làm được bằng chìa khóa thông minh chính hãng mua ở nhà máy, đại lý Honda mà không thể độ chế như ổ khóa cơ khí truyền thống.

Làm lại chìa khóa smartkey xe Airblade được, mất hết mã ID vẫn làm được, dựa vào mã số ID, sử dụng phương pháp setup chìa khóa chính hãng, thì làm lại được chìa khóa smartkey xe máy chính hãng như lúc mới mua xe, đảm bảo an toàn chính hãng.

Ngoài ra hệ thống khóa smartkey xe máy được thiết kế trong đó khả năng xóa chìa khóa đã mất, xóa mã số đã mất để đảm bảo an toàn. Người thợ sửa khóa sử dụng nguyên tắc kỹ thuật của hãng giúp quý khách xóa chìa khóa, xóa mã khóa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe máy sử dụng ổ khóa smartkey mà tại hãng kỹ thuật viên chưa được đào tạo sâu về vấn đề bảo mật cho khách hàng.

Hiện nay Sửa khóa Như Ý làm lại chìa khóa thông minh cho tất cả các dòng xe máy mất chìa khóa thông minh, mất mã số thông minh, quý khách xem chi tiết Làm chìa khóa thông minh xe SH chìa khóa remote smartkey

Mọi chi tiết LH Sửa Khóa Như Ý, cửa hàng thợ sửa khóa Việt Nam – 0938.301.367


Bình luận, đóng góp ý kiến

Không cần nhập đầy đủ tất cả các ô. Email dùng để phân biệt bạn với người khác cùng tên và email sẽ không hiển thị trong bình luận.
*

Bài viết mới