Website Thợ Sửa Khóa Tại Nhà Uy Tín RẺ NHẤT

Thợ sửa khóa tại nhà TpHCM

Mở khóa tủ, làm lại chìa khóa tủ, thay khóa tủ, lắp mới khóa tủ


Mở khóa tủ và làm lại chìa khóa tủ vì để mất hết chìa khóa tủ. Khóa tủ rất quan trọng, trong một văn phòng làm việc tủ chia từng ngăn để phân nhóm các loại giấy tờ, hồ sơ, dụng cụ văn phòng và trên hết là bảo mật cho từng cá nhân.

Mất chìa khóa tủ, làm lại được chìa khóa tủ như ban đầu mà không cần thay ổ, tuy nhiên công để làm lại chìa khóa tủ cao nếu so với việc thay mới khóa tủ. Giá thành thay khóa tủ hay lắp mới khóa tủ chưa khoan lỗ cũng rất phải chẳng chỉ hơn 100k/ 1 ổ khóa tủ.

Nhân viên văn phòng rất hiếm khi làm mất chìa khóa tủ tuy nhiên đôi lúc ai cũng có sai lầm. Sửa khóa Hiệp Nghĩa nhận mở khóa tủ tận nơi cho dù đó là tủ nhỏ. Chúng tôi chuyên tư vấn thi công lắp đặt khóa tủ văn phòng, thêm một vài ổ khóa cho tủ, thêm nhiều ổ khóa cho tủ.

Các dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng, khóa hộc bàn, khóa hộp để đồ, khóa locker:

  1. làm lại chìa khóa tủ gỗ văn phòng mất chìa, bỏ chìa trong tủ
  2. làm lại chìa khóa locker cho hộp đựng đồ của khách
  3. làm chìa khóa tủ nhanh chóng cho mọi loại tủ, có làm số lượng
  4. sửa khóa tủ bị hư hỏng, đồng bộ 1 chìa khóa master mở được nhiều ổ tủ
  5. thay khóa tủ chắc chắn, cứng cáp, bền và bảo hành lâu dài
  6. lắp mới tủ tủ, khoan lỗ khóa tủ thẩm mĩ lắp khóa tủ chuyên nghiệp giá sỉ

Khi quý khách nhân viên văn phòng, các công ty, cơ quan,trụ sở ở tòa nhà, cao ốc văn phòng cần lắp khóa tủ, thay khóa tủ sửa khóa tủ hay liên hệ ngay Sửa Khóa Hiệp Nghĩa để được hỗ trợ và tư vấn về một dịch vụ thay khóa tủ tốt nhất.


Bình luận, đóng góp ý kiến

Không cần nhập đầy đủ tất cả các ô. Email dùng để phân biệt bạn với người khác cùng tên và email sẽ không hiển thị trong bình luận.
*